แผลเย็บ

คลอดน้องได้1เดือน5วัน รู้สึกแผลมันกลับมาบวมเจ็บๆ เวลาฉี่โดนก็จะแสบมากๆ ถ้าไปหาหมอ หมอจะตรวจไห้ไหมคะ แล้วน่าจะเกิดจากอะไรคะ เป็นๆหายๆ2-3ครั้งแล้วค่ะ ปล.เป็นประจำเดือนอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ตรวจค่ะ 1 เดือนส่วนใหญ่หายสนิทแล้วนะคะ