ลูกหัวแบน

คลอดน้องได้1เดือน14วัน น้องนอนแต่หงายกับหันขวา พอโกนผมไฟเบยเห็นหัวน้องแบนไปทางขวา แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกหัวสวยไหมค่ะ พอแก้ไขทันรึป่าว

ยังแก้ทันค่ะ. พยายามให้น้องนอนอีกข้างให้เท่ากันค่ะ ใช้หมอนหนุนดันไว้ไม่ให้หันกลับมาได้ค่ะ. บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. ถ้าช่วงกลางวันมีเวลาดูตลอด ให้น้องนอนคว่ำได้ค่ะ

เหมือรกันเด้ะเลยค่ะ