สอบถามแม่ๆคะ

คลอดน้องวันที่11มีนาคมฝังยาคุมวันที่12มีนาคมผ่านมา5เดือนแล้วเมื่อวาน สังเกตว่าเหมือนมีอะไรเต้นแบบเสียงหัวใจอยู่ตรงท้องก่อนหน้านี้1อาทิตย์มีเลือดจางๆ ออกกะปริดกะปรอย2-3วันคะมารอบแรกไม่ทราบว่าใช่ประจำเดือนหรือป่าวแบบนี้ควรทำไงดีคะกังวนมากๆเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ชีพจรแม่จ้าตุบๆที่หน้าท้อง ปจด.จ้าแม่ ปกติของฝังเข็มยาคุม

4t trước

จ้าแม่ ของเราตอนฝังเข็มก็เปนแบบนี้😅