แตกมาเรียบร้อยค่าา มินมิน 39w

คลอดธรรมชาติตกใจเลือดตัวเอง🤣มันสุดยอดมากจริงๆ อเมซิ่งมากไม่คิดว่าจะมีเด็กออกมาจากตรงจิมิ น้องน้ำหนัก2900 ค่าา กำหนดคลอด1เมษา2566 เกิดจริง25มีนา66😆 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แตกมาเรียบร้อยค่าา มินมิน 39w

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนคุณแม่เลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ