กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่น่ะ🥺

ครบอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ น้องหยุดการเจริญเติบโต หมออัลตร้าซาวน์บอกว่าไม่ได้ยินเสียงสัญญานหัวใจ จริงๆก็ทำใจไว้บ้างพอสมควร แต่ก็อดที่จะเสียใจไม่ได้ กลับมาอยู่กับแม่อีกน่ะลูก🤍

กลับมาอยู่ด้วยกันใหม่น่ะ🥺

สาเหตุ อาการเป็นแบบไหนค่ะ คุณแม่

4y trước

โครโมโซมผิดปกติค่ะ ตัวอ่อนไม่แข็งแรงตั้งแต่เริ่ม

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เสียใจมากเลย

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุณเเม่ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่

สุ้ๆๆค่ะได้ขูดมดลูกไหค่ะ

4y trước

ขูดเรียบร้อยแล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่