ขอเคล็ดลับคลอดง่ายๆของแม่ๆหน่อยจ้า

คนแก่บอกให้เดินเยอะๆแต่บ้านนี้ไม่ค่อยเดินเท่าไหร่ นานๆถึงจะเดินเยอะๆ พอเดินมากๆก็จะปวดจิมิมากๆ ตอนกลางคืนทรมานแทบจะไม่อยากพลิกตัวเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีอื่นบ้างคะ

1 Trả lời

นี่ไม่ค่อยเดินก้คลอดง่ายค่ะ