น้องตัวเล็กมากค่ะ..ชื่อด.ช.พิชานุน เบี้ยไธสง ผมมีฝาแฝดครับแต่ผมพึ่งออกมาจากโรงพยาบาลครับ น้ำหนักผู้น้อง2490 สวนผุ้พี่น้ำหนัก3860ค่ะ

คนนี้พึ่งไปรับมาจากโรงพยาบาลค่ะ

น้องตัวเล็กมากค่ะ..ชื่อด.ช.พิชานุน   เบี้ยไธสง    ผมมีฝาแฝดครับแต่ผมพึ่งออกมาจากโรงพยาบาลครับ    น้ำหนักผู้น้อง2490  สวนผุ้พี่น้ำหนัก3860ค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ขอให้​น้อง​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

แย่งน้องกินหมดเลยสินะ555555 น่าเอ็นดู 😂😂

คนพี่คงกินเก่งกว่าคนน้องแค่เลย555😂😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวน๊าา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ 😍

น้องน่าตาน่ารักมากเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️

4y trước

ขอบคุณค่ะก็ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงค่ะ

แก้มน้องงงงงง 😘😘