คนท้องกินนมแบบไหนดีที่สุด กินแลคตาซอยทุกวันเป็นอะไรไหมคะ

คนท้องกิน แลคตาซอย.ได้มั้ยค่ะ. อ่านข้างกล่องมีวิตามิน เอ. ผสมอยู่ด้วย.กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ . และใน YouTube ก็บอกว่าให้กินนมวัว1แก้ว.ให้กินนมถั่วเหลือง1แก้วต่อวัน.นี่ถูกมั้ยค่ะ.ใครกินบ้าง.

นมสำหรับคนท้องที่มีโฟเลทหรือแอนลีนค่ะนมถัวเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ได้วันละแก้วก็ดีค่ะ แต่ทั้ง2อย่างถ้ากินมากไปลูกเกิดมาอาจจะแพ้ค่ะ ไข่ไก่ก็ด้วยถ้ามากไปต่อวันมีสิทธฺ์แพ้ค่ะ ตอนเราท้องกินแอนมัมทุกรสสลับกันวันละ2-3กล่องทุกวันช่วง3เดือนแรกจากนั้นก็สลับแอนลีนรสต่างๆตามชอบ แต่กินยันคลอดเลยค่ะ น้องเกิดมาแข็งแรงและพัฒนาการดีมากๆนางสามารถบอกอึกับฉี่เองได้ตั้งแต่2เดือน

วิตามินเอที่ห้าม คือวิตเอที่ได้จากตัวยาอาหารเสริม โลชั่นครีม หรือ เอที่ได้จากเนื้อสัตว์ เช่น ตับ ไข่ ชีส ค่ะ ถ้าเอจากผักผลไม้ธัญพืชจะปลอดภัย ซึ่ง.. นมถั่วเหลืองไม่น่ามีผลค่ะ เปลี่ยนเป็นนมงาดำสิคะ ได้วิตบีเยอะด้วย เช่น ดีน่าหรือเซซามิซอย(เรากินอย่างหลังประจำ)หรือถ้าหงุดหงิดกินยากลำบาก ซื้อแคลกับหมอที่ฝากครรภ์มาเสริมเลยค่ะ จบเลย ไม่ต้องไปยุ่งยากกับนม😂

ดื่มได้ค่ะคุณแม่ เลือกเป็นสูตรหวานน้อย ลดน้ำตาล จะดีมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ก็ชอบนมถั่วเหลืองค่ะ ดื่มสลับกันไปกับนมวัวค่ะ

กินได้คะตอนท้องแม่กินทุกนมเลยคะลูกคลอดมา2โล1ขีดแข็งแรงมากไม่ต้องอบ

ทานได้คะมีประโยชน์ต่อน้องคะ

ทานได้ค่ะ​ ที่เป็นนมถั่วเหลือง

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ตามจ้าาาาาาา