ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

คณูแม่ทุกท่านท้องแตกลายกันบ้างมั้ย และดูแลกันอย่างไร ช่วยแชร์ประสบการณ์ไห้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้กำลังเข้า เดือนที่ 7 ยังไม่มีแตกนะคะ แต่2-3 เดือนหลังๆก็ลุ้นๆอยู่เหมือนกัน เราใช้ครีม cerave กับ almost oil เท่านี้เองค่ะ