แม่ๆคะอยากถามหน่อยว่าไม่ได้ฝากท้องเปนไรไหม แล้วฝากจะเสียตั้งเท่าไหร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตกงาน แถมแฟนก่ทำงานไม่ได้เพราะไม่มีบัตรประชาชน แม่เขาไม่ได้แจ้งเกิด

ควรฝากนะคะ เพื่อตรวจดูสุขภาพของแม่และลูก พัฒนาการร่างกาย น้ำหนัก อะไรทำนองนี้ค่ะ

เป็นแน่นอนจ๊ะ ไปฝากของโรงบาลรัฐไม่มีค่าใช้จ่าย

อยู่จังหวัดอะไรค่ะ เผื่ออยู่ใกล้จะได้ฝากงานให้

ฝากโรงบาลรัฐฟรีค่ะ แม่ไปเลยจ้า จะได้กินยาบำรุง

รพ.รัฐฝากฟรีคะ รีบไปนะคะจะได้ยาบำรุงมาทานคะ

ฝาก รพ.รัฐ หรือ อนามัยใกล้บ้านค่ะ ไม่เสียเงิน

ฝากอนามัยค่ะไม่เสียตังใช้สิทธิ30บาทค่ะ

ไปฟากรพ.รัฐคะใช้สิทธิฟรี

รพ.รัฐ ฟรีค่ะ แม่ควรไปฝาก

เป็นค่ะ รีบฝากค่ะ