ตรรวจครั่งที่3มันขึ้นแบบนี่ท้องไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ มันขึ้นขีดจางๆ บอกหน่อยนะค่ะ 💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

ขีดแบบนี่ ว่าไงค่ะ

ตรรวจครั่งที่3มันขึ้นแบบนี่ท้องไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ  มันขึ้นขีดจางๆ   บอกหน่อยนะค่ะ                           💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

ท้องค่ะ ตอนตรวจเราแทบจะไม่เห็น แต่สามีบอก สองขีด เลยลองตรวจทุกวัน ขีดจะเริ่มชัดค่ะ แต่ที่ไม่ชัด เป็นเพราะยังอ่อนอยู่

ท้องระยะแรกๆเลย ไปตรวจที่คลิกนิกหรือรพ.พร้อมฝากครรภ์ได้เลยแม่

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า บ้านนี้ได้37สัปดาห์​แล้ว จางๆแบบนี้เลย😄

อีก2-3วันตรวจตอนเช้าอีกรอบนะคะได้ชัดขึ้น

เพื่อความมั่นใจอี3-5วันตรวจอีกทีนะค่ะ

รูปที่2ขึ้น2ขีดจางกำลังท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นจางๆ

ถ้าเห็นยังไงก็ท้องจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่าาายินดีด้วยคะ