ก้นเป็นแผล

ขออภัยรูปอาจไม่สุภาพคะ อยากถามแม่ๆว่าก้นน้องเป็นแผลแบบนี้ ทาอะไรถึงจะหายคะ?? บ้านนี้ใช้บีเพนเธนก็ยังไม่หายคะ

ก้นเป็นแผล

ลองทาวาสลีนดูคะ

พาน้องไปหาหมอเลยคะแม่

5y trước

ว่าจะพาไปคลีนิคอยู่คะ ขอบคุณคะ

ทาแป้งผงสีจันค่ะ

ลองทาวาสลีนยังค่ะ

บีเพนเธน เฟิสเอด

5y trước

น้องอาจแพ้ผ้าอ้อมหาหมอแล้วอาจลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ เวลาเปลี่ยนล้างหรือเช็ดทำความสะอาดด้วยทุกครั้งนะคะ

แบบนี้ค่ะ

นาตัวนี้ค่า

5y trước

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะหาย