อาการแพ้ท้อง

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะที่ท้องแล้วไม่มีอาการอาเจียนหรือแพ้ท้อง หนูท้องที่สอง ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แค่ปวดหลังกะง่วงบ่อยค่ะ 8weeks 5days ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ จะมีก็แค่ง่วงบ่อยช่วงเดือนที่ 4-5 กับท้องอืดค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เยอะค่ะ ตอนนี้15 วีค แค่พะอืดพะอม ไม่เหม็นอะไร กินได้ปกติ เพลียเล็กน้อยค่ะ

ดีจังค่ะไม่แพ้เลยบ้านนี้กินยากเหม็นทุกอย่างเวียนหัวตลอดเพลียตลอดเวลาเลยค่ะเหนื่อยสุดๆท้อง2

เราไม่แพ้จ้าแค่ปวดหลังกับง่วงบ่อย แพ้แค่ตอนที่เครียด แต่พอไม่เครียดก็ไม่แพ้แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่แรกเรยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้ว รอเจอหน้าลูกทุกวันค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ....แต่คุณพ่อแพ้แทนจ้า

ท้อง 3 แล้วค่ะ ไม่เคยแพ้เลยสักท้อง ปัจจุบันท้อง 3 ได้ 3เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ 5เดือนแล้ว ปกติมาก มีแค่ขี้เกียดขึ้น555 หิวบ่อย ง่วงบ่อย

มีค่ะ แต่บางท่านก็ไปแพ้เอาช่วงวีคที่ 10 กว่าขึ้นไปนะคะ