ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรจากสามี

ขออนุญาตสอบถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์เรื่องการฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูลูกจากสามีหน่อยค่ะคือเราอยากทราบว่าถ้าเราไปฟ้องต้องมีเอกสารตรวจDNAของลูกเราด้วยมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องมีทุกอย่างที่แสดงให้รู้ว่าคุณแม่เลี้ยงเองพ่อไม่ช่วย และลูกคนนี้เป็นลูกโดยชอบธรรมทางกม.ของพ่อคนนี้ค่ะ สูติบัตร ใบเกิด ใบค่าคลอดเอามาแสดงให้หมดค่ะ ปรึกษาทนายดูจ้า