36W3วัน ตื่นมามีน้ำใสๆซึมออกมา

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะค่ะ คือท้อง36W3วัน 3คืนแล้วที่รู้สึกตื่นขึ้นมา คือมีน้ำใสเปียกแฉะตอนตื่น ไม่มีกลิ่น ไม่มีตกขาวสีข้นๆรวมด้วย มีแต่ใสๆสังเกตมา3คืนแล้ว ทีแรกนึกว่าฉี่เล็ด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หรืออาการแบบนี้คืออาการเตือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุเท่ากัน เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมออล้ว โอกาสคลอดหลังจากช่วงนี้มีทุกวัน แต่ถ้าเป็นน้ำคร่ำเตกจะออกเยอะจนคุมไม่ได้ สีใส ไม่มีกลิ่น เผลอๆเยอะกว่าฉี่ แต่ถ้าเล็ดๆ เป็นแต่ตกขาว แต่ถ้าแม่กังวล พบหมอจะดีที่สุดค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰

ใส่ ไม่มีกลิ่น ออกมาชุม อาจเป็นน้ำคร่ำคะ ไปตรวจก้อดีนะคะ เพื่อน้ำคร่ำรั่ว

1y trước

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ของเรายังเงียบอยู่

1y trước

อ่อค่ะ น่าจะเดินเยอะ เลยมีอาการเตือนเร็วค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ตอนนี้เริ่มเจ้บแล้วค่ะ

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะ

1y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ