ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ อายุครรภ์21วีค(ท้องแรก))มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเวียนหัว หน้ามืด หลังจากนั้นมีอาการหูดับ จากนั้นมีอาการหูอื้อได้ยินเสียงวิ้งๆ ในหูเป็นระยะๆ ไหมค่ะ (อาการเวียนหัวเป็นทั้งวัน)ค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเเม่อาการเเพ้ท้อง ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอก็พอนะคะ

1y trước

ขอบคุณค๊า🙏🥰