ขนาดหน้าท้องตอน1-2เดือน ท้องแรก

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องประมาน1-2เดือน แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ อยากทราบว่าปกติท้อง1-2เริ่มมีหน้าท้องหรือยังคะ ของเราท้องเริ่มป่องจากบริเวณด้านบนของน้องสาว แบบนี้คือปกติมั้ยคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ แต่ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้รับยาบำรุงครรภ์มาทานจะได้บำรุงเจ้าตัวจิ๋วในท้องคุณแม่ให้แข็งแรงนะคะ#สู้ๆค่ะ😊👶

น่าจะปกตินะคะ ของเราก็มีหน้าท้องค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าอ่วนขึ้น 😂

แล้วแต่คนค่ะ แต่รีบไปฝากครรภ์นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกค่ะเลยยังไม่มีประสบการณ์❤️