แตกแล้วจ้า

ขอหมอผ่า คุณหมออนุญาตให้ผ่าตั้งแต่37wขึ้นไป แฝดชายหญิง เด็กหลอดแก้วIVF น้ำหนัก 2,810กรัม เท่ากันเป๊ะ

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยจร้า ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้น้องแฝดเลี้ยงง่ายๆนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่คุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ของให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกแฝดนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้ำหนักดีมากเลยทั้งคู่เลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณพ่อคุณแม่

ยินดีด้วยค่า แฝดตัวโตดีจัง แม่เก่งจังเลยค่า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่คุณน้องแข็งแรงนะคะ

เป็นแฝดที่น้ำหนักดีมากค่ะ ยินด้วยด้วยนะคะ