เสมหะในทารก

ขอสอบถามและขอคำแนะนำแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ คือ ลูกสาวอายุ27วัน เริ่มมีเสมหะ เวลานอนนานๆ จะมีเสียงครืดคราด เวลากินนมก็เหมือนเสลดพันคอน้องพยายามจะปูดจะให้อ๊อกออกมา แต่ไม่ออก อยากให้เสลดน้องออกโดยไม่ต้องใช้ยาค่ะ เพราะน้องเป็นG6pdแพ้อะไรหลายอย่าง ใช้วิธีไหนได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะยิ่งน้องเป็นG6pd ยิ่งต้องหาหมอค่ะ