ภาวะแท้งคุกคาม

ขอสอบถามและขอคำแนะนำกับแม่ๆที่ผ่านภาวะนี่ไปได้หน่อยคะ ทำยังไงถึงจะรักษาเจ้าตัวเล็กได้คะ 😢 ตอนตั้งท้องอ่อนได้5w5d มีเลือดออกในช่องคลอดจึงรีบไปหาหมอแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ หมอตรวจภายในและซาว์ดดูเบบี้ ซึ่งเล็กมากเลย แม่ไม่ถามหมอเกี่ยวกับถุงการตั้งครรภ์เลยเพราะตกใจกับภาวะที่เกิดขึ้นน้ำตาไหลไม่หยุดไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับเราคุณหมอก็บอก 50/50 รูปที่ซาวด์ 1 หรือ 2 ถุงคะ ตรวจผ่านช่องคลอด #ท้องแรก #ภาวะแท้งคุกคาม #1หรือ2ถุง

ภาวะแท้งคุกคาม

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ พยายามไม่เดินไม่ทำงานบ้าน ไม่ขึ้นลงบันได ช่วงนี้อยู่นิ่งๆได้ยิ่งดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

กินยากันแท้ง นอนนิ่งๆ เดินให้น้อยที่สุด ทำตัวเป็นคุณนายให้ผ่านไปสัก 12 สัปดาห์ค่ะ ประสบการผร์ตรง

บ้านนี้ท้องสองคะ..เปนเหมือนกันคะหมอฉีดยากันแท้งให้เมื่อวานนี้คะกังวลมากๆๆเลยคะ(8w)

2y trước

ไม่ปวดคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกของหนักห้ามเดินบ่อย

2y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เราเจอภาวะแท้งคุกคาม5วีค ตอนท้องแรกแต่น้องก้ไม่อยู่ด้วยคะ

นอนนิ่งๆเลยค่ะพักผ่อนเยอะๆบ้านนี้ผ่านมาแล้วตอนนี้ซนมาก

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นตอน5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ อาทิตย์นึงถึงหาย สู้ๆนะคะ

2y trước

ไม่คัดค่ะ แต่หายเองค่ะ ไม่ได้กินยา หมอนัดอีก1 เดือน แต่ไปซาวมาแล้ว น้องปกติดี เจิหัวใจค่ะ

แม่อย่าเครียดน๊า เดินให้น้อยที่สุดนะแม่ สู้ๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ