ต้องเรอทุกครั้งหลังกินนมไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังกินนมต้องจับลูกเรอทุกครั้งไหมคะ และถ้าบางครั้งกินไม่ถึงออนซ์ ต้องจับเรอไหม น้องอายุ13วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมนะคะแม่ กินน้อยก็ต้องจับเรอให้ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่เรอก็จับน้องนั่งสูงๆ หรือนอนยกสูงใช้เบาะกันกดไหลย้อนก็ได้ค่ะ ไม่ก็จับน้องอุ้มพาดบ่าไว้สักพัก เดี๋ยวน้องก็จะเรอเองค่าแม่

เราให้ลูกเข้าเต้าถ้าเค้าหลับเราปล่อยนอนเลยค่ะ แต่ถ้ามีสติจะตบเรอทุกครั้งค่ะ แต่โชคดีลูกชอบตดค่ะ นอนๆก็ตด

ทุกครั้งค่ะ ถ้าไม่จับเรอ น้องจะมีอาการท้องอืด แหวะนม สะอึก จับเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

จับเรอทุกครั้งค่ะ ถ้าน้องไม่เรอน้องผายลมก็ยัฃดีค่ะ จับเรอบางที10นาทีถึงเรอก็มีนะค่ะ

จับเรอทุกครั้งค่ะแม่ กินมากกินน้อยก็ต้องจับเรอค่ะ น้องจะได้ไม่ท้องอืดงอแงน้าแม่

10mo trước

ถ้าน้องคออ่อนแขนอ่อนเวลาจับเรอแต่ไม่เรอก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ หรือถ้าน้องผายลมบ่อยก็โอเคดีนะคะแม่ น้องจะไม่ท้องอืดเลยค่ะ น้องบ้านนี้ทั้งเรอ + ผายลมบ่อย ท้องไม่อืดไม่งอแงเลยค่ะ

ควรทำทุกครั้งหลังกินนมค่ะ ไม่งั้นน้องจะท้องอืด งอแง ร้องกวน หลับยากนะคะ

ทุกครั้งค่ะแรกๆแอบกลัวไม่กล้าจับเพราะตัวนุ่มนิ่มมาก

จับเรอทุกครั้ง หลักกินนมคะ

10mo trước

ถ้าจับแล้วไม่เรอคือปล่อยคะ แต่ควรจับเรอทุกครั้งกันเวล่นอนแล้วสำลัก

ต้องจับเรอทุกครั้งค่ะ