น้ำนมออกไวเป็นเรื่องปกติมั้ย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนน้ำนมออกไวบ้างคะ พอดีเมื่อวานนวดหัวนมแล้วมีน้ำใสๆออกบริเวณหัวนมค่ะ แต่ออกไม่มาก แบบนี้ออกไวไปมั้ยคะหรือปกติ 20+3week

1 Trả lời

ปกติคะ อย่าไปบีบหัวนมนะคะ