แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์3 เดือน -กินจมูกข้าวดีไหม -ยี่ห้อนี้ดีไหม กินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง -หรือมียี่ห่อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ส่วนตัวกินอยู่คะ ดีมากคะ เบาหวานไม่มี นน.ลูกดีมากคะ

บ้านนี้ก็พึ่งเริ่มทานคะ ผสมกับนมก่อนนอนทุกคืน

อยากทานมากแต่ไม่มีกำลังซื้อ แฟนทำงานคนเดียว🥺

ซื้อมา 2 ถุง 255 ขายต่อ 125 คะ ออกค่าส่งเองนะคะแม่😊

ส่งต่อคะ มีอยู่2ถุง สีเขียวกับสีม่วง ให้100รสคะ

คุณแม่สั่งซื้อจากไหนคะอยากซื้อมากินบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ยี่ห้อไหนก็ดีค่ะแม่ ทานเลยค่ะ

9mo trước

เคยเห็นขายใน facebook กับแอพส้มค่ะ

ตัวนี้ดีค่ะ กินจนคลอดน้ำหนักตามเกณฑ์

มี 1 ถุงค่ะ ให้ฟรี ออกค่าส่งเอง

9mo trước

แอดไลน์มาเลยค่ะ ไอดี f.1601

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ