เตรียมคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนคลอดน้อง พยาบาลให้ใส่แพมเพิสหรือผ้าอ้อมหรอคะ หรือแล้วแต่เราจะใส่ให้น้อง

คนแรกของเรา.. ใส่ผ้าอ้อมค่ะเพราะสะดือยังไม่หลุด.. เรามาใส่แพมเพิสให้ก็ตอนที่สะดือหลุดแล้วค่ะ

เดี๋ยวนี้ทุกรพ. ส่วนใหญ่ใส่แพมเพิสให้เด็กแรกคลอดหมดจ๊ะ

พยาบาลใส่แพมเพิสให้ลูกเราคะ

ของบ้านนี้แพมเพิสค่ะ

ใช้แพมเพิสค่ะ

แพมเพิสค่ะ