มีมูกใสๆเป็นวุ้นๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้33วีค+4 แล้วมีมูกใสเป้นวุ้นๆเป็นอันตรายไหมคะเห็นบางครบอกไม่เป็นอะไรค่ะแต่อาการท้องแข็งวันนึง2-3รอบบางวันก็รอบเดียวหรือไม่มีเลยค่ะจะอันตรายไหมคะแม่ๆ

ปกติค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 33w4d

ปกติค่ะ

4mo trước

สังเกตอาการค่ะ ถ้ามีมูกเลือด น้ำคร่ำแตก หรือ ท้องแข็ง หรือ เจ็บมาถี่ ให้รีบหาหมอเลย