สิทธิ์บัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าสิทธิ์บัตรทอง30บาทเราอยู่ต่างอำเภอแล้วเราจะคลอดที่โรงบาลในตัวเมืองจังหวัดเป็นโรงพยาบาลรัฐเราจะได้สิทธิ์บัตรทอง30บาทนั้นไหมค่ะ

ถ้าไปคลอดแบบฉุกเฉินได้ตะแต่ไปึอต่องคลอดจรืงๆถ้นไม่คลอดต้องเสียตังเองคะ

ถ้าคนละเขต ..ก้ไม่ได้คะ ต้องทำเรื่องย้ายร.พ

บัตรทองติดที่ไหนใช่ได้ที่นั้นค่ะ

ไม่น่าจะได้นะคะ​ ต้องมีใบส่งตัว

ได้แต่กรณีคลอดฉุกเฉินค่ะ

ต้องย้ายสิทธิไปก่อนค้ะ

ย้ายชั่วคราวได้ค่ะ

ย้ายสิทธิไปก่อนนะคะ

ขอใบส่งตัวได้จ้า

ขอใบส่งตัวค่ะ