เป็นไข้ระหว่างตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่า ยาลดไข้ตัวไหนเราสามารถทานได้บ้างค่ะ #ตั้งครรถ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นไข้เหมือนกันค่ะ เพิ่งกลับมาจากหาหมอวันนี้ หมอให้พารามาค่ะ

เป็นพาราได้ค่ะ ยาอื่นให้แพทย์แนะนำจะดีกว่าค่ะ

ทานพาราได้คะ อาการหนักควรไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณค่า☺️