ลูกคนที่2ต้องตรวจดาวน์ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่ท้อง2ทุกคน ลูกคนเเรก1ขวบ8เดือนตรวจท้องลูกคนที่2ได้ตอน3เดือน เดือนหน้าหมอนัดตรวจดาวน์ซิมโดมแต่ถ้าเราไม่อยากตรวจเราสามารถบอกกับทางคลีนิคได้ไหมคะ เนื่องด้วยการเงินไม่ค่อยโอเครด้วยค่ะและอีกอย่างท้องนี้ยังไม่พร้อมเท่าไหร่#น้องทะลุยาคุมมาด้วย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตรวจค่ะ เด่วนี้แม่อายุน้อยหรือมากกก็มีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวได้ค่ะ

เราว่าจำเป็นต้องตรวจนะ ถ้าแมม่มีสิท30บาทสามารถตสวจกับทางร.พรัฐได้ค้า

ถ้าแม่อายุไม่เกิน 35 ปกติหมอจะให้เราตัดสินใจเองค่ะว่าจะตรวจไหม

ไปตรวจที่โรงพยาบาลฟรีนะคะ

ตรวจค่ะ