เบาหวานตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆค่ะแม่ท่านใดรุ้ว่าเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์3_4เดือน..แร้วลดน้ำตาลไม่ได่ตุนแม่มีวิธีใดแนะนำบางค่ะ

ไม่มีค่ะ แต่ถ้าไม่คุมอาหารดีๆ มีผลกับลูก

ลดน้ำตาลไม่ได้ต้องได้ฉีดอินซูลินค่ะ

2y trước

ถ้าฉึดแร้วมีผลส่งต่อลุกในท้องมมค่ะ