มีน้ำใสๆไหลออกมาตอนตื่นนอนตอนเช้า

ขอสอบถามแม่ทุกๆคนนะคะ คือเราท้องได้37+2w ตื่นนอนตอนเช้าเราจะปวดฉี่และมักจะมีน้ำใสๆลื่นๆ ไหลออกมาก่อนทุกเช้า ไหลออกมาจนเปียกกางเกงในจนถึงกางเกงข้างนอก มักจะเป็นแต่ช่วงเช้าค่ะ พึ่งจะเป็นช่วงใกล้คลอดนี้คะ แต่ไม่มีอาการเจ็บปวดท้องแต่อย่างใดคะ แบบนี้อันตรายรึป่าวคะ ใช่น้ำคร่ำรั่วรึป่าว รบกวนสอบถามด้วยนะคะ

1 Trả lời

แนะนำให้ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ