คุณเเม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามเเม่ๆนะค่ะ ตอนนี้ท้องได้28วีค ทำงานทุกวัน มีอาการปวดท้อง หน่วงๆ เวลายืน เดิน นานๆ ปวดหน่วงๆ ชาจิมิ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ความเสี่ยงเป็นไปได้เสมอคะ แต่การ เดินนาน ยืนนาน ทำให้เป็นอาการที่กล่าวมาคะ