คนท้องสามารถกินหอยแครงดิบได้ไหมค่ะ พอดีว่าเรากินแล้วทำให้ท้องเสียจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

คำถามนี้คิดดีแล้วหรอตั่งครรภ์ควรงดของดิบเพราะ มีเชื้อหลายอย่าง อยากอ่านเพิ่มเติม เข้า Google เลยจ่ะ

ไม่หาข้อมูลบ้างเลยหรอคะ อ่านบ้างค่ะในสมุดชมพู งดของดิบทั้งหมด

ไม่หาข้อมูลเล๊ยถามอย่างเดียวเรื่องนี้แค่

ท้องควรงดของดิบค่ะ เพราะอาจท้องเสียได้

คนท้องไม่ควรกินของดิบนะคะ