สอบถามหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราตรวจเองขึ้น2 ขีดเมื่อ 16 มี.ค แล้ว 19 มี. ค ไปตรวจคลีนิค หมอนับจากวันสุดท้ายที่เป็น ปจด จะได้ประมาน 5 วีค แต่พอซาวน์ พบว่าถุงน้ำเล็กมาก ซึ่งตามปกติมันจะใหญ่กว่านี้ หมอวัดดูจากเครื่อง ขนาดประมาน 4วีค เลยแจ้งหมอว่า ช่วงปลาย ก.พ ถึง ประมาน 10 มี.ค เราป่วยเป็นไข้ เลยต้องรักษาตัว คือฉีดยา รวมๆ 5 เข็ม กินยาร่วม เกือบเดือน ซึ่งเราไม่รู้ด้วยว่าเราท้อง หมอเลยแจ้งว่า อาจมีโอกาสที่จะฝ่อ แต่หมอขอนัดอีก1อาทิตย์มาดูใหม่ เรานี่ เดินน้ำตาไหลออกจากคลีนิกเลยย อยากอยากทราบว่า มีบ้านไหน เป็นแบบนี้มั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แม่รอฟังผลตรวจรอบหน้านะคะ เข้มแข็งและขอให้โชคดีค่ะ

5y trước

❤️❤️❤️