ลูกกำลังจะ3เดือนนอนทั้งวันไม่ค่อยตื่นขึ้นมาเล่นแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องกำลังจะ3เดือน นอนทั้งวันไม่ค่อยตื่นขึ้นมาเล่นเลยค่ะ จะตื่นมาก็ต่อเมื่อหิว พอกินนมเสร๊จจับเรอแล้วก็จะนอนต่อ เราพยายามจะให้น้องตื่นขึ้นมาเล่นในช่วงเวลากลางวันแต่น้องก็เอาแต่นอนค่ะ ไม่ได้นอนก็จะงอแงมากๆ ไม่ใช่แค่ตอนกลางวันนะค่ะกลางคืนก็เป็นค่ะ น้องไม่มีไข้อะไรเลยค่ะ กินนมก็ปกติ แต่แค่ชอบนอนแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

บ้านนี้3เดือน11วันก็ยังนานเยอะอยู่เหมือนกันน้องจะนอน2-3ช.มเล่นรอยละไม่เกิน30นาทีก็จะหยุมหน้าหยุมตาเกาหัวตัวเองแล้วแม่ก็พาน้องนอน

บ้านนี้ 3 เดือน 3 วัน น้องจะนอนแค่ครั้งละไม่เกิน 1 ชม.และจะลุกขึ้นมาเล่นแบะกินนม 30 น.ค่อยนอนค่ะ

เป็นปกติของวัยนี้ค่ะ ปล่อยให้น้องนอนให้เต็มที่ดีกว่าค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆ แทรกซ้อน

บ้านนี้3เดือน18วัน กลางวันนอน30-40นาที ตื่นเล่น1ชั่วโมง กลางคืนหลับยาวตื่นกินนม1-2รอบ

2-3 เดือน ควรนอนประมาณ 14-17 ชม ค่ะแม่ อาจจะง่วงเฉยๆ จริงๆ ก็ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่