อยากทราบอายุครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายประมานวันที่10เมษา เป็นเลือดสีน้ำตาล มาประมานวันครึ่ง สิ้นเดือนตรวบพบว่าตั้งครรภ์ แต่เมื่อ 4-5วันมีเลือดออกมา ไปหาหมอ หมอบอกเป็นการฝังตัวของตัวอ่อน แล้วเวลนอนจะมีมดลูกลอยอยู่ด้านใดด้านนึง คลำไปจะเจอแต่ไม่นูนมาก อาการแบบนี้กี่เดือนค่ะ อยากรุ้คร่าวๆค่ะ

1 Trả lời

ประมาน6-7วีคได้ค่ะ ถ้าอยากทราบว่ากี่เดือนจริงๆก็ต้องถามหมอหรือไม่ก็ดูจากใบซาวค่ะ