ฉีดยากันบาททะยัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราฉีดยากันบาดทะยักไปเมื่อวานก่อนปวดแขนมาสองวันแล้วค่ะเป็นปกติไหมค่ะ

ปกติค้า บ้านนี้เป็นอาทิตย์​คะ กว่าจะดีขึ้น

ปกติค่ะ บ้านนี้ 3 วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดจนลืม แล้วก็หายไปเองค่ะ

เราปวดอยู่3วัน ปกติจ้า เดียวก็หายปวดน่าาา

ปกติค่ะ บ้านนี้ เจอ 2 รอบแล้ว ปวดเหมือนเดิม

บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะแม่ ปกติค่า5555

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ปวดอยู่ 5-6 วันระบมไปหมด

ปกติจร้าบ้านนี้ปวดอยู่ครึ่งเดือนกว่าคะ

ปกติจร้า แต่เรา3-4วันก็เริ่มหายปวดแร้ว

ปกติค่ะบ้านนี้ใช้ประคบร้อนที่แขนค่ะ