ฉีดยากันบาททะยัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราฉีดยากันบาดทะยักไปเมื่อวานก่อนปวดแขนมาสองวันแล้วค่ะเป็นปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ประคบเย็นวันสองวันหายคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวด 7 วันกว่าจะหายค่ะ

ปกติจ้าา บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้เปนเหมือนกันคะปวดมา4วันคะ

ปกติค่ะ เราปวดอยู่เป็นสัปดาห์เลย

โดนมาเมื่อวานเอง ยังปวดยุเลยจร้า

ปกติคะเคยฉีดปวดเป็นอาทิตย์เลยคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวด4-5วันกว่าจะหาย

ปกติค่ะ...จะเจ็บแบบนร้เด่วก้อหาย

ปกติคะ เรามีไข้ด้วย4-5วันถึงหาย