คุมกำเนิด

ขอสอบถามค่ะเราฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วมีไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันต้องกินยาคุมฉุกเฉินมั้ยคะ กลัวจะพลาดค่ะเพราะพึ่งคลอดน้องมาได้3เดือนค่ะ

1 Trả lời

ฉีดไปได้กี่วันแล้วคะ

4mo trước

หลังจากฉีดยาคุมครบ 7 วัน สามารถมีเพศสัมพันธ์หลั่งในได้ครับ เเละควร ตรวจการตั้งครรภ์ อย่างเร็ว 14 วันหลังมีเพศสัมพันธ์ครั้งที่คิดว่าเสี่ยงท้อง