ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ พอดีหนูท้องแรกได้ประมาณ 5 กำลังจะ 6 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเป็นตกขาวเหมือนเป็นประจําเดือนที่มาแบบค้างๆ เวลาเอาทิชชู่ซับจะรู้ว่า มีสีใสเมือกๆ จะคาวก็ไม่คาว จะเหม็นก็ไม่เหม็น ไหลบ่อยเป็นบางช่วงเวลา มันเป็นปกติไหมคะ ‼️ รู้สึกกังวลใจมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่คัน ไม่เป็นสีอื่นนอกจากสีขาว ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ใสๆ ไม่เป็นไร คอยเช็ดทำความสะอาด อย่าให้อับชื้น

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอนะคะ