ฝากครร

ขอสอบถามคะ พอดีมีประกันของที่ทำงานเก่าอยู่คะ เลยใช้สิท30บาทไม่ได้ ไปฝากครรครั้งแรกจะเสียเงินประมาณกี่บาทคะ รพ.รัฐบาลคะ ไปตรวจแค่คนเดียว สามีไปทหารอยู่คะ

1 Trả lời

ไม่เสียนะค่ะเพราะเราก้อมีประกันสังคมไปฝากที่โรงบาลตำรวจบางอย่างก้อเบิกประกันได้จะเสียก้อแค่ค่ายาไม่กี่บาทแม่ต่อประกันสังคมเองก้อได้นะค่ะคลอดแล้วก้อเบิกค่าคลอดได้