วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ 39วีคแล้วมีวิธีไหนนอกจากนั่งท่าผีเสื้อมั้ยคะ กำหนดคลอด18มิ.ย แต่หมอจะกระตุ้น 14มิ.ย ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มิถุนา ใช้วิธีนั่งท่าผีเสื้อกับให้คุณพ่อตาม ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องแข็งปั้นถี่ๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัด14เหมือนกัน หมอกระตุ้นไปให้แล้วรอบนึงแต่ก็เงียบอย

1y trước

เอานิ้วล้วงเข้าไปแล้วกวาดๆหมุนๆค่ะ

รองกินสัประรดแล้วก็เดินเยอะๆคะบีบๆที่หัวนม

1y trước

2-3วันแล้วคะ

เราทำทุกอย่างเเล้วเเต่ก็เงียบบบบ😅39+4

1y trước

อยากคลอดไม่ไหวแล้ว ทำอะไรไม่สะดวกเลย