ตั้งครรภ์จะ27สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกดิ่งมากๆ ทำตัวอย่างไรดีค่ะ😭

ขอพื้นที่คนเป็นแบบเดียวกันหน่อยค่ะ

พูดคุยกับคนใกล้ชิดเยอะๆหาของอร่อยๆกิน ทำใจให้สบายมากขึ้น หรือหาที่เที่ยวที่อยากไปค่ะ หาหนังที่อยากดู นึกถึงตัวเล็กเยอะๆนะคะแม่

หาอะไรที่ชอบทำนะแม่ ดูซีรี่ย์ ออกไปเที่ยว หาของกินอร่อยๆ สู้ๆนะคะ บางวันเราก็ซึมๆเหมือนกัน แบบงงว่าทำไมอยุ่ๆก็ซึม