มีแม่ๆคนไหนที่ผ่านการผ่าคลอดมาแล้วบ้างคะ อยากรู้ว่าน่ากัวมากมั้ย

ขอประสบการณ์คุณแม่ๆที่เคยผ่าคลอดหน่อยคะส่วนตัวตอนนี้37วีคลูกยังไม่กลับหัวเลย รอบนี้คุณหมอนัดดูอีกทีหากยังไม่กลับก็ต้องนัดวันผ่าคลอดแล้วคะ ส่วนตัวกลัวการผ่ามากคะ อยากรู้ประสบการณ์จากคุณแม่ๆหน่อยคะว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ็บมากมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่หน้ากลัวคะ แต่สำหรับเราเจ็บแผลผ่าคลอดมากผ่าแนวตั้งคืนแรกหมดยาแก้ปวด3-4เข็มฉีดใส่สายน้ำเกลือกว่าจะลุกเดินได้แต่ละก้าวใช้เวลานานพอสมควรคะ

4y trước

ตอนผ่าไม่หน้ากลัวคะ ถ้าเลือกบล็อกหลังจะจุกตอนหมองัดลูกออกมา แต่ถ้าดมยาสลบไม่รู้เรื่องอะไรเลยเราเลือกบล็อกหลังแต่คุณหมอให้เราดมยาสลบคะ สู้ๆนะคะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ แต่จะตื่นเต้นซะมากกว่าค่ะ ปวดแผลแบบพอทนได้หลังยาหมดฤทธิ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ