น้องถ่ายเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้อง อายุ2เดือนค่ะตอบให้หน่อยค่ะ

สีดูปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องดื่มแค่นมอย่างเดียว ถ่ายออกมาจะประมาณนี้นะคะ ยังไม่มีเป็นก้อนๆ เพราะน้องยังไม่ได้รับประทานอาหารอะไร มีอีกวิธีคือเช็คกลิ่นค่ะคุณแม่ ถ้าเป็นอึที่ไม่ดี กลิ่นก็จะไม่ดีไปด้วยค่ะ ดูอาการน้องควบคู่ไปด้วย ถ้าน้องท้องเสียต้องร้องโยเยแน่นอน หรือถ้าไม่แน่ใจจริงๆให้พาไปพบคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

ปกตินะคะ เด็กนมแม่

ปกติเด็กกินนมเเม่คะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ค่ะขอบคุณค่ะ

ปกตินะคะแม่