ผลตรวจดาวน์ซินโดรม หมอบอกว่า เสี่ยงต่ำ แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่เป็น แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ คิดหนักเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เพราะเป็นการคัดกรองเฉยๆค่ะ แต่ความแม่นยำก็ 85% เยอะอยู่นะคะ คิดว่าหมอคงพูดเผื่อไว้แหล่ะ ของเราก็ผลเสี่ยงต่ำค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ แม่ทำใจให้สบายนะคะ น้องต้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ 🥰

ถ้าคุณหมอเจาะเลือดซำ้อีกรอบไม่ได้เจาะน้ำคร่ำแสดงว่าเสี่ยงต่ำใช่มั้ยค่ะพอดีแม่รอผลเลือดรอบที่2ออกแอบกังวลไม่หายค่ะ