แม่ๆที่ตั้งครรภ์บำรุงด้วยนมอะไรหรอค่ะ บ้านนี้ นมโครสจืดค่ะ

บ้านนี้ทานหลายอย่างมากค่ะช่วงเเรกทานนมจืด นมเเล้ตตาซอยหวาน นมหมี เเอนลีน เเอนมันรสจืด นมอัลม่อนตอนหลังทานเเล้วผะอึดผะอมค่ะ เลยทานเเต่แอนมันรสเปรี้ยวค่ะดีขึ้น ทานนมวันละ1กล่องค่ะเพราะเขาบอกถ้าทานเยอะลูกจะเเพ้ช่วง2เดือนเเรกไม่รู้จัดวันละ2-4กล่องเลย555ตอนนี้ลดลงมาเหลือวันละกล่องค่ะ

บ้านนี้ดื่มหลากหลายเลยค่ะคุณแม่ นมแอนมัม นมหมีสีชมพู นมดีน่า น้ำเต้าหู้ นมแพะค่ะ ☺️ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บางวันไม่ได้ดื่มนม ทานเป็นผลไม้แทนก็มีค่ะ

ตอนแพ้หนักเรากินแค่แอนมัมค่ะ เพราะกินอะไรไม่ได้ขนาดนมบางทีกินไปก็อ้วกแต่พอเริ่มกินได้เราก็กินนมจืดสลับกะถั่วเหลืองค่ะ

กินได้ทุกนมแม่ ให้ดีก็กินนม 2 ชนิดขึ้นไป การกินนมชนิดเดียวอาจจะทำให้น้องแพ้นมชนิดนั้นได้ค่ะ

ทานดีน่างาดำกับนมหมีสีชมพูค่ะ ส่วนมากจะทานก่อนนอนสองกระป๋องแต่ถ้าเป็นดีน่า1กล่องค่ะ

หมี กับแอนมัม น้ำวัวหลายๆอย่าง ไมโล โอวัลตินเรากินได้ประมาึนี้อะคะ น่ำหนักก็พุ่งนะคะ

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะกินสลับกัน ดีน่างาดำนมวัวรสจืดนมแพะ นมถั่วเหลือง

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้หมอให้งดดื่มนมทุกชนิดค่ะ หมอแจ้งว่ากลัวน้องเกิดมาแล้วจะแพ้