แม่ๆคนไหนเคยไปฝากครรภ์ที่อนามัย หมอนัดอัลตราซาวด์ครั้งแรกตอนกี่wค่ะ บ้านนี้16wแล้วค่ะ ช่วยตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

แม่ไปคลินิก ให้หมอซาวด์ให้ก็ได้นะคะ มีแม่บางคนไปซาวด์ประจำค่ะ แต่ไม่ได้ฝากที่คลินิก มีค่าใช้จ่ายน่าจะ 500-700 มั้งคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ