ปจด.ขาดมา 10 วัน ท้องแน่นอน หรือ ยังไม่แน่นอนค่ะ

ท้องแล้วค่ะ เตรียมไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ปจด.เราขาดแค่วันเดียวตรวจก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดแค่ 3-4วันยังชัดเลยคะแม่😂

ท้องแน่นอนค่ะ ภาพฟ้องซะขนาดนี้

ชัดเจนมากคะ ไปฝากครรภ์เลยจ้า

ท้องจ้ารีบฝากครรภ์เลยจ้าแม่

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ☺️

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️