ท้องได้ 18 สัปดาห์4วันแล้วแต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยผิดปกติไหมคะแม่แม่

ของเราเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนครบ 18 สัปดาห์พอดีค่ะ หลังจากนั้นก็ดิ้นทุกวันเลย บางคนอาจเร็วช้าไม่เท่ากันเนอะ

เหมือนกันเลยค่ะ 18 week 4 day ไม่รู้เกี่ยวกับเรา อ้วน มีพุงอยู่แล้วหรือป่าว 🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นแล้วนะคะ รุ้สึกตอดตอน 16week รุ้สึกว่าดิ้นเลยตอน 17-18 week 🥰

ทางนี้นานๆทีตอด แต่ตอดแต่ละทีแม่นี่สะดุ้งเลยค่ะ

ท้องแรกยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ มีส่วนน้อยที่รู้สึก

บ้านนี้16wวันนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ

ถ้า 25 วีคไม่รู้สึก อันนั้นคือผิดปกติจ้า

บ้านนี้19+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 18week ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า อายุครรภ์ยังน้อยลง