สอบถามค่ะ กินยาตัวนี้ช่วงไหนดีคะ ก่อนอาหารกรือหลัง ขอบคุณค่ะ

หลังอาหารค่ะ จะช่วงเช้า เที่ยง เย็น หรือ ก่อนนอนก็ได้ สำหรับคนที่แพ้นะคะ ถ้าไม่แพ้แนะนำช่วงหลังอาหารเช้าจะดูดซึมได้ดี ไม่ควรทานคู่กับนม ห่างกันสัก2ชั่วโมงไม่งั้นจะอาเจียน

บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆกินตอนเช้าค่ะแต่หลังๆมานี่เวียนหัวเลยเปลี่ยนมากินช่วงเย็นแทนหลับดีด้วยไม่เวียนหัวแต่เสียอย่างเดียวอึ๊ดำม๊าก😅

11mo trước

หมอให้ทานก่อนนอนคะ

กินตัวนี้จากปกติเป็นคนถ่ายทุกๆเช้าพอได้กินตัวนี้ไม่ถ่าย5วันอึดอัดมากๆค่ะคือไม่อยากกินเลยค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ จะถ่ายสักทีก็ทรมานตูดมากๆค่ะ

11mo trước

เหมือนกันค่ะ

แฟนผมกินตอนก่อนนอนครับ กินตอนเช้าเวียนหัว ผลข้างเคียงคือก้อนอุจจาระเป็นสีดำเหมือนตอนเรากินธาตุเหล็กหลังบริจาคเลือด ตอนเช้าเปลี่ยนมากินแคลเซียมแทน

กินพร้อมมื้ออาหารเช้าค่ะ ตอนแรกทานแล้วท้องผูกมากค่ะ หมอเลยให้ทานพร้อมมิ้ออาหารเช้า คือ กินข้าว 3 คำ แล้วตามด้วยยาแล้วกินข้าวต่อน่ะค่ะ

เรากินตอนเข้าหลังจากนั้นชอบเคร่งเครียดวิตกกังวล หงุดหงิดอารมณ์แปรปรวน ค่ะเดี๋ยวจะเปลี่ยนมากินตอนเย็นละ😁

ตัวนี้หมอจัดให้เรากินหลังอาหารเย็น หรือไม่ก็กินก่อนนอนค่ะ เพราะตอนเช้ามีอีก2ตัวที่หมอจัดให้กิน

หลังอาหารคะจะเช้าหรือเย็นก็ได้แต่ต้องทานคนละเวลากับแคลเซียมเพราะจะลดฤทธิ์กัน

ทำไมไม่เคยได้ยากระปุกแบบนี้เลยคะ แต่ได้อีกแบบหนึ่งค่ะมันเหมือนกันมั้ย

หลังอาหารค่ะ เรากินเช้าแล้วเวียนหัวอาเจียน เลยเป็นมาเป็นหลังอาหารเย็น